คราวนี้ให้ได้ห้าแสนดอลล์
วันที่ 20 ธันวาคม 2546 เวลา 8:30 น.
สถานที่ : สวนแสงธรรม
| |
ดาวน์โหลดเพื่อเก็บไว้ในเครื่อง
ให้คลิกขวาแล้วเลือก Save target as .. จาก link ต่อไปนี้ :
ข้อมูลเสียงแบบ(Win)

ค้นหา :

เทศน์อบรมฆราวาส ณ สวนแสงธรรม กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ ๒๐ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๔๖  เช้า

คราวนี้ให้ได้ห้าแสนดอลล์

 

ก่อนจังหัน

         วันที่ ๒๐ ธันวา ดอลลาร์ที่ได้ทั้งหมดขณะนี้ ๔๑๓,๔๑๘ ดอลล์ ยังขาดอยู่อีก ๘๖,๕๘๒ ดอลล์ จะครบจำนวน ๕๐๐,๐๐๐ ดอลล์ นี่ล่ะ ๕๐๐,๐๐๐ ดอลล์จะเข้าพร้อมกับทองคำ ได้ตกลงเรียบร้อยแล้ว พอมันจวนจะได้แล้วเลยขยับเข้าเลยนะทองคำ ทีแรกเราก็ไม่ค่อยหนักแน่นอะไรนักดอลลาร์ ทีนี้เห็นมันขยับเข้ามา ใกล้เข้ามากับ ๕๐๐,๐๐๐ เลยเอาเลย คราวนี้เรียกว่าหมัดเด็ด ๕๐๐,๐๐๐ คราวนี้ให้ได้ ๕๐๐,๐๐๐ ตามทองคำเข้าไปพร้อมกัน สมล่ะ เหมาะกันเลยกับทองคำคราวนี้ ทองคำกับดอลลาร์ไม่ด้อยกว่ากัน พอเหมาะ ได้ ๕๐๐,๐๐๐ แล้วพอเหมาะทุกอย่าง เราจะประกาศให้ทราบวันที่ ๒๔ คือวันนั้นเป็นวันที่ทางธนาคารเขาจะจดลงตายตัวเลย เช่นอย่างเช็ค ๕๐๐,๐๐๐ บาทเขาก็จะออกเป็นใบใหญ่ออกมา ทองคำด้วยวันนั้น ให้เข้าใจ

         เพราะฉะนั้นจึงควรให้ได้ดอลลาร์ให้ได้สัก ๕๐๐,๐๐๐ สมกันเชียว กับทองคำของคนทั้งประเทศจะเข้าคราวนี้ แล้วดอลลาร์ก็เข้าพร้อมกัน ๕๐๐,๐๐๐ ไปเลย คราวนี้เหมาะสมเต็มที่แหละ ทองคำกับดอลลาร์เราเข้าคราวนี้เคียงกันไปเลยเชียว ไม่มีส่วนไหนด้อย สมชื่อสมนามว่ากฐินช่วยชาติของคนทั้งประเทศ รวมทั้งดอลลาร์ไปด้วยกันเลยคราวนี้ ดอลลาร์นี้ยังไงจะต้องได้ ๕๐๐,๐๐๐ ล่ะคราวนี้ นี่หมัดเด็ดออกแล้วนะ หัวหน้าออกหมัดเด็ดแล้ว ๕๐๐,๐๐๐ ขาดไม่ได้เลย มันหวุดหวิด ๆ คว้าเลยเป็นยังไงวะ ต่อไปนี้จะให้พร

 

หลังจังหัน

         ยังอีกหลายวันกว่าจะถึงวันมอบ ตกลงเอา ๕๐๐,๐๐๐ คราวนี้ ให้มันพอดีกันกับทองคำ เพราะทองคำก็รวมมาทั้งประเทศ ไหลมาทุกทิศทุกทางทองคำ ทั่วประเทศไหลเข้ามาๆ ก็รู้สึกว่าหนาแน่นขึ้นโดยลำดับ ทีนี้ดอลลาร์มันก็ขยับของมันเหมือนกัน ทีแรกว่าจะไม่ดึงไปอะไรนัก ปล่อยทิ้งไว้ตามทางเอาแต่ทองคำไป ทีนี้มันก็คงเคยไปด้วยกันมันไม่ถอย เดี๋ยวนี้มันได้ดอลลาร์ตั้งสี่แสนกว่าแล้ว อ้าวมันยังไงมันจวนจะ ๕๐๐,๐๐๐ คือเราคิดว่าถ้าได้ ๕๐๐,๐๐๐ แล้วเหมาะ เราว่างั้นนะ แต่เรายังไม่ได้คิดอะไร มากนัก อันนี้มันก็ตามกันมา

         เดี๋ยวนี้มันได้สี่แสนกว่าแล้ว สุดท้ายก็เลยไปเอาดึงเอาดอลลาร์ เอา ๕๐๐,๐๐๐ ขึ้นเลย ทีนี้ปักแล้วนะ ๕๐๐,๐๐๐ ให้ได้ ส่วนทองคำเราก็จะได้มาก เพราะกำลังรวม ๆ เวลานี้ เมื่อวานนี้เข้าไปหลอมออกมาเป็นแท่งๆ ๆ ออกมาเรื่อยนะเดี๋ยวนี้ มาทุกทิศทุกทางต่างจังหวัด บางทีมาเป็นแท่งเลยก็มี มาจากต่างจังหวัด มาเป็นแท่งๆ เลยก็มี อย่าว่าแต่เป็นกิโลๆ ฟาดมาเป็นแท่งๆ ก็มี มาทุกทิศทุกทาง รอบประเทศไทยเรา เพราะฉะนั้น ทองคำคราวนี้ถึงยังไม่ตายตัวก็ตาม ค่อนข้างอบอุ่นแล้วในครั้งนี้ สมชื่อสมนามแห่งกฐินของชาติเราคราวนี้ เราแน่ใจ ทีนี้ดอลลาร์ก็วิ่งตามกันไป มันก็จะถึง ๕๐๐,๐๐๐ พอใจเราคราวนี้ วันที่ ๒๔ จะประกาศผลทั้งสองเลยตายตัว ถ้าลงได้ออกแล้วเรียกว่าตายตัว ไม่มีเพิ่มไม่มีเอาออกแหละ ตรงแน่วเลย สมมุติว่าเท่านั้นก็หยุด

                

ชมถ่ายทอดสดพระธรรมเทศนาของหลวงตาทุกวันตามกำหนดการ ได้ที่

www.Luangta.com หรือ www.Luangta.or.th

 


** ท่านผู้เข้าชมทุกท่านโปรดทราบ
    เนื่องจากกัณฑ์เทศน์บางกัณฑ์มีความยาวค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผลต่อความเร็วในการเปิดเว็บไซต์ ขอแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านเนื้อหากัณฑ์เทศน์บางส่วนจากเว็บไซต์ และให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์กัณฑ์เทศน์ที่มีนามสกุล .pdf ไปเก็บไว้ในเครื่องของท่านแทนการอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากเว็บไซต์

<< BACK

หน้าแรก