ธงชัยข้างหน้า
วันที่ 31 ธันวาคม 2546 เวลา 9:00 น.
สถานที่ : สวนแสงธรรม กทม.
| |
ดาวน์โหลดเพื่อเก็บไว้ในเครื่อง
ให้คลิกขวาแล้วเลือก Save target as .. จาก link ต่อไปนี้ :
ข้อมูลเสียงแบบ(Win)

เทศน์อบรมฆราวาส ณ สวนแสงธรรม กรุงเทพฯ

วันที่ ๓๑ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๔๖ เช้า

ธงชัยข้างหน้า

 

         เวลานี้เป็นเวลาจุดสุดท้ายของเราเรื่องทองคำ ยังขาดอยู่ประมาณ ๘๕๐ กิโล ส่วนดอลลาร์ขาดอยู่ประมาณ ๑,๒๐๐,๐๐๐ นี่เป็นจุดใหญ่โตที่สุดที่เมืองไทยเราจะยกกันให้เต็มที่นะ กะว่าประมาณเดือนเมษา วันที่ ๑๒ เป็นวันจะปิดรายการ เราจะให้ได้ทองคำตอนนี้ มอบก่อนหน้าหรือมอบเสร็จแล้วก็ปิดรายการในวันนั้น ปิดรายการช่วยชาติ เรียกว่าทองคำเราได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ๑๐ ตัน ดอลลาร์ได้ ๑๐ ล้าน ให้ได้จุดนี้ละ ทุกๆ ท่านเอาให้เต็มเหนี่ยวนะคราวนี้ เป็นคราวสุดท้ายของเรา ยกธงชัยไว้ข้างหน้าเลยเชียว เอาให้เต็มเหนี่ยวคราวนี้ ยังเหลืออยู่เพียง ๘๕๐ กิโล นี่ก็ได้ ๓๐ กิโลมาแล้ว ได้ประมาณ ๘๕๐ กิโล หรือขาดเล็กน้อย

         นี่จะต้องได้เร่งทองคำเราให้เต็มเม็ดเต็มหน่วย และดอลลาร์ก็เอาให้เต็มเม็ดเต็มหน่วยด้วยกัน หลวงตาไปแล้วก็ตามบริจาคได้ทั้งนั้นละ เตรียมทองคำไว้ เตรียมดอลลาร์ไว้ เอาให้เต็มเหนี่ยว อย่าให้บกพร่องนะคราวนี้เป็นคราวสุดท้าย คราวที่แล้วเป็นคราวยิ่งใหญ่คือกฐินช่วยชาติทั้งประเทศ ได้ทองคำตั้ง ๑,๔๐๐ กิโล ดอลลาร์ได้ตั้ง ๕๐๐,๐๐๐ คราวนี้เป็นคราวสุดท้าย ทองคำขาดอยู่เพียง ๘๕๐ กิโล และดอลลาร์เพียง ๑,๒๐๐,๐๐๐ เท่านั้นละ ให้เร่งตอนนี้ เอาให้ถึงจุดนะ

         นี่หลวงตาจะได้ออกเดินทางไปแล้ว งานการอยู่ข้างหน้าเต็มอยู่นู่นเวลานี้ ออกจากนี้เลยไปถึงโคราช เลยโคราชไปเทศน์จักราช เสร็จแล้วถึงจะกลับอุดรได้ ทางนู้นก็เตรียมพร้อมแล้ว พอบ่ายโมงเทศน์ ว่างั้น เดี๋ยวนี้สามโมงยังไม่ได้ออกจากนี้เลย พิจารณาซิ ไม่ทราบจะต้อนรับทางไหนๆ บ้าง วันนี้จะไม่พูดมากละ พูดเพียงเท่านี้ หมัดเด็ดของเราทองคำ-ดอลลาร์ต้องให้ได้ตามจุดนะ เด็ดขาดทีเดียว คราวนี้เป็นคราวที่เด็ดกว่าคราวที่แล้ว เพราะธงชัยเราปักไว้ข้างหน้าแล้ว วันที่ ๑๒ เมษายนนั้นเป็นวันปิดรายการ พร้อมด้วยความชนะของชาติไทยเราที่ยกชาติศาสนาของตนขึ้นให้เด่นดวงในคราวนี้ เอาให้เต็มเหนี่ยวนะ วันนี้จะไม่พูดอะไรมากนัก

         ไว้วางใจพี่น้องทั้งหลายมาตั้งแต่ต้นจนกระทั่งถึงบัดนี้ ไว้วางใจพี่น้องทั้งหลายจนกระทั่งถึงที่สุดเลย เอาให้ได้นะ อย่าให้เสียท่าเสียที และต่อไปนี้หลวงตาจะให้พร

 

ชมถ่ายทอดสดพระธรรมเทศนาของหลวงตาตามกำหนดการ ได้ที่

www.Luangta.com


** ท่านผู้เข้าชมทุกท่านโปรดทราบ
    เนื่องจากกัณฑ์เทศน์บางกัณฑ์มีความยาวค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผลต่อความเร็วในการเปิดเว็บไซต์ ขอแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านเนื้อหากัณฑ์เทศน์บางส่วนจากเว็บไซต์ และให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์กัณฑ์เทศน์ที่มีนามสกุล .pdf ไปเก็บไว้ในเครื่องของท่านแทนการอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากเว็บไซต์

<< BACK

หน้าแรก