ธรรมพาเดิน (พูดถึงในหลวง)
วันที่ 4 กันยายน 2551 เวลา 8:00 น.
สถานที่ : วัดป่าบ้านตาด
| |
ดาวน์โหลดเพื่อเก็บไว้ในเครื่อง
ให้คลิกขวาแล้วเลือก Save target as .. จาก link ต่อไปนี้ :
ข้อมูลเสียงแบบ(Win)   ข้อมูลเสียงแบบ(MP3)

เทศน์อบรมฆราวาส ณ วัดป่าบ้านตาด

เมื่อวันที่ ๔ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๕๑

ธรรมพาเดิน

         เวลานี้ทองคำเราได้ ๑๑,๘๑๘ กิโล ได้เยอะ ทองคำถึงหมื่นกิโลของเล่นเมื่อไร ดอลลาร์ ๑๐,๒๑๔,๖๐๐ ดอลลาร์ นี่เอาเข้าแล้ว เราพาพี่น้องทั้งหลายนำเข้าคลังหลวง ดอลลาร์ ๑๐ ล้าน ๒ แสน สำหรับดอลลาร์ ส่วนทองคำ ๑๑ ตันกับ ๘๑๘ กิโลเข้าคลังหลวงแล้ว เหล่านี้เข้าทั้งนั้นๆ พาพี่น้องทั้งหลายหาเข้าคลังหลวง หาก็หาจริงๆ ได้มาจริงๆ เป็นเนื้อเป็นหนังจริงๆ ไม่ตกเรี่ยเสียหายไปไหนเลย ออกพุ่งถึงจุดๆ

นั่นละธรรมพาเดิน ถ้าหากว่าให้กิเลสพาเดินนี้มันจะได้สักแค่นี้ โฆษณาเป็นหมื่นๆ กิโลนะแต่เวลาได้เข้าเท่านี้ ธรรมพาเข้าเข้าหมดเลย เป็นชิ้นเป็นอันจริงๆ ดอลลาร์ ๑๐,๒๑๔,๖๐๐ ดอลลาร์เข้าแล้ว ไม่ไปไหนละ เข้าหมด นี่ละธรรมพาเดินไม่รั่วไหลแตกซึมไปไหนเลย เข้าหมดๆๆ คราวนี้เราได้สมบัติเข้าคลังหลวงเยอะอยู่นะ ทองคำได้ ๑๑ ตัน ๘๑๘ กิโล เข้าคลังหลวงทองคำนะ ดอลลาร์ ๑๐,๒๑๔,๖๐๐ ดอลลาร์ เข้าหมดๆ ไม่รั่วไหลไปไหนเลย นั่นละธรรมพาเข้า ธรรมพาเดินไม่รั่วไหลไปไหน เข้าพุ่งถึงจุดๆ

(โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโรมากราบขอเมตตาหลวงตาพิจารณาสร้างตึกใหม่เป็นเงิน ๒๐ ล้าน) รอไว้ก่อน ช่วยทุกแห่งทุกหนนะ ส่วนมากก็โรงพยาบาลช่วยมากที่สุด ช่วยสร้างตึกสร้างอะไรๆ ให้เป็นแถวเดี๋ยวนี้ ไม่ใช่น้อยๆ นะ ช่วยอยู่ตลอด จะให้พร

 

รับชมรับฟังพระธรรมเทศนาของหลวงตา ได้ที่

www.luangta.com หรือ www.luangta.or.th

และทางสถานีวิทยุเสียงธรรมเพื่อประชาชน FM 103.25 MHz

พร้อมเครือข่ายทั่วประเทศ

 


** ท่านผู้เข้าชมทุกท่านโปรดทราบ
    เนื่องจากกัณฑ์เทศน์บางกัณฑ์มีความยาวค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผลต่อความเร็วในการเปิดเว็บไซต์ ขอแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านเนื้อหากัณฑ์เทศน์บางส่วนจากเว็บไซต์ และให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์กัณฑ์เทศน์ที่มีนามสกุล .pdf ไปเก็บไว้ในเครื่องของท่านแทนการอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากเว็บไซต์

<< BACK

หน้าแรก