ธรรมนำไม่มีรั่วไหล
วันที่ 18 กันยายน 2551 เวลา 8:10 น.
สถานที่ : วัดป่าบ้านตาด
| |
ดาวน์โหลดเพื่อเก็บไว้ในเครื่อง
ให้คลิกขวาแล้วเลือก Save target as .. จาก link ต่อไปนี้ :
ข้อมูลเสียงแบบ(Win)   ข้อมูลเสียงแบบ(MP3)   วิดีโอแบบ(Win Narrow Band)   วิดีโอแบบ(Win High Band)

เทศน์อบรมฆราวาส ณ วัดป่าบ้านตาด

เมื่อวันที่ ๑๘ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๕๑

ธรรมนำไม่มีรั่วไหล

       ตั้งแต่เราเริ่มรวบรวมทองคำเข้าสู่คลังหลวงมาจนกระทั่งวันนี้ เวลานี้เราได้ทองคำเท่าไรแล้ว ฟังๆ ทองคำที่ได้ถึงวันที่ ๑๘ กันยา ๒๕๕๑ รวมทั้งสิ้น ๑๑,๘๒๓ กิโลกรัม ดอลลาร์ ๑๐,๒๑๔,๖๐๐ ดอลลาร์ ได้มากอยู่นะ คราวนี้รู้สึกว่าเป็นชิ้นเป็นอัน ที่เราได้พาพี่น้องทั้งหลายหาสมบัติเข้าส่วนรวม คือคลังหลวงของเรา รู้สึกว่าได้เป็นชิ้นเป็นอันจริงๆ นะ เช่นอย่างทองคำที่ได้แล้วถึงวันที่ ๑๘ นี้ รวมทั้งสิ้นได้ ๑๑,๘๒๓ กิโล กับ ๑๐,๒๑๔,๖๐๐ ดอลลาร์ นี่ได้แล้ว ไม่ไปไหน เข้าเลย ได้มากอยู่

เรานำไม่ไปไหนเลย นี่ละธรรมนำเป็นอย่างนั้นละ ไม่มีรั่วไหลแตกซึมไปไหนเลย ไหลพุ่งๆ ถึงจุดหมายปลายทางตลอดหมดทุกบาททุกสตางค์ นี่ก็ได้มากมาย ทองคำเราได้ตั้ง ๑๑,๘๒๓ กิโลกรัม ของเล่นเมื่อไร กับ ๑๐,๒๑๔,๖๐๐ ดอลลาร์อีก นับว่าได้เยอะอยู่ ปัจจัยเหล่านี้ออกช่วยโลกทั้งหมด เราไม่เอา ออกหมดเลย ให้พร

 

รับชมและรับฟังพระธรรมเทศนาของหลวงตา ได้ที่

www.luangta.com หรือ www.luangta.or.th

และสถานีวิทยุเสียงธรรมเพื่อประชาชน  FM 103.25 MHz

พร้อมเครือข่ายทั่วประเทศ

 

 


** ท่านผู้เข้าชมทุกท่านโปรดทราบ
    เนื่องจากกัณฑ์เทศน์บางกัณฑ์มีความยาวค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผลต่อความเร็วในการเปิดเว็บไซต์ ขอแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านเนื้อหากัณฑ์เทศน์บางส่วนจากเว็บไซต์ และให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์กัณฑ์เทศน์ที่มีนามสกุล .pdf ไปเก็บไว้ในเครื่องของท่านแทนการอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากเว็บไซต์

<< BACK

หน้าแรก