สมบัติเข้าคลังหลวง (คณะวัดป่าห้วยกุ่มมากราบถวายทองคำ)
วันที่ 16 เมษายน 2553 เวลา 14:30 น.
สถานที่ : วัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี
| |
ดาวน์โหลดเพื่อเก็บไว้ในเครื่อง
ให้คลิกขวาแล้วเลือก Save target as .. จาก link ต่อไปนี้ :
ข้อมูลเสียงแบบ(Win)

เทศน์อบรมคณะวัดป่าห้วยกุ่ม

ณ วัดป่าบ้านตาด

เมื่อบ่ายวันที่ ๑๖ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๕๓

สมบัติเข้าคลังหลวง

         (หลวงพ่อสายทอง เตชธัมโม วัดป่าห้วยกุ่ม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ ขอน้อมถวายทองคำ ๑ กิโล ๒๐ บาท กับ ๑ สลึง) ดีละ เอาไว้เข้าคลังหลวงทั้งนั้นละ หลวงพ่อสายทอง เตชธัมโม วัดป่าห้วยกุ่ม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ ขอน้อมถวายทองคำ ๑ กิโล ๒๐ บาท กับ ๑ สลึง เงินสด ๑๖๐,๘๐๐ บาท ได้ทองคำมาจากไหนมากมายนักล่ะ (ถอดมาจากทั้งคอทั้งแขนครับ) หลวงตาพอใจ

สมบัติที่มาหาหลวงตานี้เข้าจุดที่หมายๆ ไม่เคลื่อนคลาดนะ ไม่มีรั่วไหลแตกซึมไปไหน เข้าตรงเป๋งๆ เลย มาจากทางชัยภูมินะ ดีละพี่น้องได้สมบัติเงินทองมาเข้าคลังหลวง คลังหลวงเราบกบางมากนะ ได้สมบัติเข้าคลังหลวงมากๆ จะเป็นเครื่องประดับประดาชาติไทยของเราให้สวยงามมากขึ้น นี่ก็ไปสกลพึ่งกลับมา กลับมาแล้วก็ลงมานี่เลย

มาก็พูดอะไรไม่ได้ละ เหนื่อย ได้เห็นหน้ากันแล้วก็พอแล้วนะ พูดอะไรไม่ค่อยได้ เหนื่อย เฒ่าแก่แล้วเหนื่อย ไปไหนมาไหนก็ลำบากทุกวันนี้ ไม่เหมือนแต่ก่อน

ยินดีกับท่านทั้งหลายที่ได้มาถวายทอง ๑ กิโล ๒๐ บาท กับ ๑ สลึง พอใจๆ ทีนี้จะให้พรนะ ให้พรพี่น้องทั้งหลายทั่วหน้ากัน เอาละได้บุญกุศลมากวันนี้ พี่น้องทั้งหลายได้สมบัติมาอุดหนุนชาติของเราหลวงตาพอใจ

 

รับชมรับฟังพระธรรมเทศนาของหลวงตา ได้ที่

www.luangta.com หรือ www.luangta.or.th

และสถานีวิทยุเสียงธรรมเพื่อประชาชน FM103.25 MHz

พร้อมเครือข่ายทั่วประเทศ

 


** ท่านผู้เข้าชมทุกท่านโปรดทราบ
    เนื่องจากกัณฑ์เทศน์บางกัณฑ์มีความยาวค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผลต่อความเร็วในการเปิดเว็บไซต์ ขอแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านเนื้อหากัณฑ์เทศน์บางส่วนจากเว็บไซต์ และให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์กัณฑ์เทศน์ที่มีนามสกุล .pdf ไปเก็บไว้ในเครื่องของท่านแทนการอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากเว็บไซต์

<< BACK

หน้าแรก